Gặp mặt kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân

15:00 20-07-2021 | :836

Laocaitv.vn - Ngày 20/7, Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 59 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam (20/7/1962 – 20/7/2021). Tới dự có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại tá Lưu Hồng Quảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam nói chung và của tỉnh Lào Cai nói riêng. Trong suốt chặng đường lịch sử 59 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát Nhân dân Lào Cai đã làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; xây dựng các kế hoạch, tổ chức đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, đặc biệt là loại tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia… 

Với bề dày cống hiến và những chiến công đặc biệt xuất sắc, lực lượng Cảnh sát Công an tỉnh Lào Cai đã vinh dự được Nhà nước, Bộ Công an, UBND tỉnh trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cũng như những kết quả đạt được của lực lượng Cảnh sát Nhân dân Công an Lào Cai trong thời gian qua. Trong tình hình mới, đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sĩ Cảnh sát Công an tỉnh Lào Cai phải thường xuyên trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ nghiệp vụ để bảo vệ góp phần từng bước xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh - một trong những điều kiện quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Tin, ảnh: Quỳnh Trang – Lê Nam


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết