Bộ GD&ĐT yêu cầu xử nghiêm vụ bé 2 tuổi bị bố bạn bạo hành tại Trường Mầm non Trump Kids

17:07 02-10-2020 | :372

Laocaitv.vn - Bộ GD&ĐT vừa có yêu cầu xử lý nghiêm đối với hành vi bạo hành của người đàn ông giật tóc, tát vào mặt bé gái 2 tuổi tại Trường Mầm non Trump Kids, TP Lào Cai.

Đại diện Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ GD&ĐT cho biết: Bộ đã nắm được thông tin về sự việc bạo hành cháu bé 2 tuổi tại một trường mầm non tư thục của thành phố Lào Cai và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm người vi phạm để răn đe.

Về phía Bộ GD&ĐT, đại diện Vụ Giáo dục Mầm non đề nghị ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai thực hiện các giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà trường, trẻ em, học sinh cũng như thực hiện các biện pháp hỗ trợ tâm lý đối với cháu bé, gia đình bé và các cô giáo. 

Người đàn ông tát, đánh cháu A rồi bắt cháu bé khoanh tay xin lỗi. (Ảnh cắt từ camera giám sát của Trường MN Trumb Kids).

Như thông tin đã đưa, chiều 30/9, tại Trường Mầm non Trump Kids, TP Lào Cai, khi đến đón con, thấy con mình bị cháu A cắn trong lúc tranh giành đồ chơi, Bùi Mạnh Hùng đã xông vào tát mạnh vào mặt cháu A khiến cháu òa khóc. Hùng còn giật ngửa tóc cháu A ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân và mặt bé nhiều lần.

Công an thành phố Lào Cai đã vào cuộc để điều tra vụ việc. Đến chiều ngày 2/10, đối tượng Bùi Mạnh Hùng vẫn chưa ra trình diện cơ quan chức năng.

Hùng Cường


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết