Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai kêu gọi ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

21:01 20-10-2020 | :1110

Laocaitv.vn - Trước tình hình thiên tai gây ảnh hưởng nặng nề tới đời sống của người dân các tỉnh miền Trung, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã kêu gọi các cá nhân, tập thể chung tay ủng hộ để giúp người dân nơi đây khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề; đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Người dân miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với thiên tai.

Phát huy truyền thống đoàn kết sẻ chia và với đạo lý "Lá lành đùm lá rách", Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai kêu gọi các cấp, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh tích cực tham gia hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn hoạn nạn.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về Quỹ Cứu trợ của tỉnh Lào Cai:

Số tài khoản: 3761.0.9086988.91099
Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai
Tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lào Cai

Hoặc ủng hộ bằng tiền mặt, vui lòng đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, địa chỉ: Trụ sở khối 3, đường Phùng Chí Kiên, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Số điện thoại liên hệ 0915.332.162 (ông Nguyễn Đức Tứ - Trưởng Ban Phong trào, Dân tộc, Tôn giáo). 

Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, góp phần động viên đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

PV


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết