Ca sĩ Hoàng Bách hát cùng người đẹp khuyết tật ở Sapa

08:14 19-06-2018 | :312

Laocaitv.vn - Ca sĩ Hoàng Bách và gia đình đã làm đêm nhạc trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết trong chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" ở Sapa.

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 1

Trong chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" vừa được tổ chức tại thành phố du lịch Sapa, ca sĩ Hoàng Bách và gia đình đã làm đêm nhạc trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 2

Bất chấp trời mưa và gió lạnh, không khí chương trình được nối tiếp liên tục, cuốn hút cùng sự cuồng nhiệt của khán giả cũng như nụ cười của những người mẫu. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 3

Những hình ảnh xúc động về họ đã mang lại những xúc cảm tích cực cho khán giả, cả ban tổ chức và ca sĩ đồng hành.

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 4

Bên cạnh những người mẫu khuyết tật, Hoàng Bách là nhân vật chính để kết nối những yêu thương, lan tỏa niềm tin vào bản thân cho mỗi mảnh đời kém may mắn. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 5

Địa điểm trình diễn là sân khấu ngoài trời ngay trước cửa Nhà Thờ Đá nổi tiếng. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 6

Chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" được thực hiện nhằm khích lệ, cổ vũ những người khuyết tật để họ có thêm sự tự tin, tin vào nét đẹp riêng của bản thân mình dù hoàn cảnh có ra sao.

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 7

Ban tổ chức chương trình cho biết thêm, ban đầu, họ chỉ có ý định mời riêng Hoàng Bách vì không đủ kinh phí. Chính bản thân nam ca sĩ gợi ý về việc đưa cả gia đình lên sân khấu cùng những người mẫu khuyết tật. Anh thậm chí còn hỗ trợ BTC để có thể đưa cả gia đình từ TP Hồ Chí Minh ra Sapa.

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 8

Hoàng Bách chia sẻ rằng, anh muốn các con có những bài học đẹp về cuộc sống, những trải nghiệm lớn để trưởng thành và biết yêu thương bản thân, trân trọng những khác biệt của mỗi người. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 9

"Đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người!" là thông điệp mà ca sĩ Hoàng Bách và chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" muốn mang đến với cộng đồng.

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 10

Trong đêm diễn, Hoàng Bách hát những sáng tác của mình cùng các người mẫu khuyết tật và giao lưu với hơn một nghìn khán giả Sapa. 

ca si hoang bach hat cung nguoi dep khuyet tat o sapa hinh 11

Ca sĩ Hoàng Bách nói thêm rằng, anh thật sự rất vui khi được cùng gia đình mình tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội, cũng để lan tỏa hơn nữa thông điệp về niềm tin vào bản thân để thêm yêu cuộc sống, trân trọng những gì thuộc về cá nhân mỗi người.

Hương Giang/VOV.VN


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết