Đồng hành cùng sinh viên mùa tựu trường

10:37 04-09-2019 | :948

Laocaitv.vn - Giảm giá vé cho sinh viên và miễn phí vé xe cho tân sinh viên nhập học tại Hà Nội, đây là chương trình do Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân thực hiện từ ngày 15/8 đến ngày 15/11/2019.

Giảm giá vé cho sinh viên và miễn phí vé xe cho tân sinh viên nhập học tại Hà Nội.

Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên mùa tựu trường” là một hoạt động được Công ty THHH Vận tải Hà Sơn - Hải Vân thực hiện thường niên. Năm nay, chương trình có nhiều ưu đãi hơn so với năm 2018, khi công ty tặng cho mỗi sinh viên 100.000 đồng/vé với 3 lần sử dụng. Không chỉ mức ưu đãi tăng lên, các bạn còn có thể sử dụng cho cả 3 hạng xe: Tiêu chuẩn, VIP, Royal của Công ty TNHH Hà Sơn - Hải Vân. Để nhận ưu đãi, các bạn sinh viên cần mang theo 2 ảnh 3x4, bản sao chứng minh thư, thẻ sinh viên, giấy nhập học hoặc giấy tờ tương đương và xuất trình bản gốc để đối chiếu. Ông Phí Đình Hồng, Phó Giám đốc công ty TNHH Vận Tải Hà Sơn - Hải Vân cho biết: Đến thời điểm này, đơn vị đã phát được hơn 400 tấm vé với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ Lào Cai trên con đường học tập và chinh phục những ước mơ. Dự kiến khi kết thúc chương trình sẽ có gần 1.000 sinh viên được hỗ trợ.

Dự kiến sẽ có gần 1.000 sinh viên được hỗ trợ. (Ảnh: Công ty TNHH Hà Sơn - Hải Vân)

Giá trị hỗ trợ tuy không lớn nhưng đem lại một khởi đầu suôn sẻ cho sinh viên khi bước vào giảng đường đại học, cao đẳng. Hành trình tri thức còn dài, các sinh viên sẽ không cảm thấy đơn độc vì có thêm người bạn đồng hành, giúp san sẻ bớt khó khăn và có thêm động lực để vững bước.

Thông tin chi tiết độc giả xem tại đây.

Thế Long


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết