Đảm bảo an toàn giao thông tại Lễ hội Đền Thượng

09:56 05-02-2023 | :160

Laocaitv.vn - Với 8 đền và 2 điểm di tích lịch sử, đặc biệt Lễ hội xuân Đền Thượng đang diễn ra sau 3 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thành phố Lào Cai hiện là điểm đến thu hút đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Các phương án đảm bảo an toàn, nhất là an toàn giao thông tại lễ hội được thành phố tăng cường thực hiện.

Những ngày diễn ra lễ hội, khu vực Đền Thượng tấp nập người dân và du khách đến tham quan, trẩy hội. Lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến. Nhưng với sự chủ động, chuẩn bị từ sớm của thành phố, an ninh trật tự, an toàn giao thông vẫn cơ bản được đảm bảo.

Lực lượng Công an thành phố Lào Cai đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại Lễ hội Đền Thượng 2023.

Là lực lượng nòng cốt tham gia giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Lễ hội Đền Thượng, Công an thành phố Lào Cai huy động 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia thực hiện nhiệm vụ. Thành lập 8 chốt và các tổ tuần tra lưu động để hướng dẫn, phân luồng và bảo đảm an toàn giao thông trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.

Cùng với các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông cũng kết hợp tuyên truyền Nhân dân nghiêm túc chấp hành các quy định của luật giao thông, đảm bảo văn hoá, văn minh khi tham gia giao thông.

Thanh Hà – Trần Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết