Hấp dẫn chương trình du lịch trải nghiệm cảnh quan văn hóa dân tộc HMông xã Sử Pán

15:58 10-06-2019 | :380

Laocaitv.vn - Vừa qua, tại xã Sử Pán, huyện Sa Pa đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình du lịch trải nghiệm cảnh quan văn hóa dân tộc HMông xã Sử Pán năm 2019.

Quang cảnh lễ khai mạc 

Chương trình du lịch trải nghiệm, khám phá cảnh quan văn hóa dân tộc HMông xã Sử Pán là hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Sa Pa 2019. Đến với Sử Pán thời điểm này du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức, tìm hiểu những nét văn hóa riêng biệt của người HMông nơi đây như: Thăm quan mô hình Sáng – xanh – sạch – đẹp tại thôn Hòa Sử Pán I và Hòa Sử Pán II; khám phá điểm du lịch Thác ngựa bay với những nét hoang sơ và đầy thơ mộng và được hòa mình cùng người dân tham gia các hoạt động độc đáo như: Vẽ sáp ong, giã bánh dày, thêu thổ cẩm, leo núi Yên ngựa và thưởng thức ẩm thực địa phương…

Đến với Sử Pán du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức, tìm hiểu những nét văn hóa riêng biệt của người HMông

Đây là lần đầu tiên UBND xã Sử Pán tổ chức Chương trình du lịch trải nghiệm khám phá văn hóa dân tộc HMông, qua đó quảng bá tiềm năng, thế mạnh về du lịch và thu hút du khách, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển. Chương trình được kéo dài từ nay đến hết ngày 15/6. 

Tuấn Nguyễn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết