Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng sách cho Thư viện tỉnh Lào Cai

16:24 12-07-2018 | :188

Laocaitv.vn - Chiều ngày 11/7, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức chương trình trao tặng sách cho hệ thống thư viện công trên địa bàn Lào Cai.

Theo đó, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tặng 6.000 bản sách cho Thư viện tỉnh Lào Cai, gồm 5 đầu sách: Đắc nhân tâm, Khởi nghiệp, Khuyến học, Không bao giờ là thất bại - tất cả chỉ là thử thách và Nghĩ giàu làm giàu, thuộc Tủ sách đổi đời do Tập đoàn này sáng lập, tuyển chọn. Số sách này sẽ được Thư viện tỉnh phân bổ đến toàn hệ thống thư viện huyện, thành phố và tủ sách cơ sở để phục vụ rộng rãi bạn đọc trong tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng sách cho Thư viện tỉnh Lào Cai.

Hoạt động trao tặng sách nằm trong chương trình xã hội “Hành trình từ trái tim: Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, duy trì tổ chức từ năm 2012. Chương trình gồm nhiều dự án, hoạt động, nhằm kết nối, truyền cảm hứng sáng tạo khởi nghiệp từ các nhân vật ảnh hưởng, các quốc gia thành công đến những người trẻ tuổi trong cả nước.

Năm 2018, hoạt động chính của chương trình là thực hiện hành trình xuyên Việt tặng sách cho thanh thiếu niên trên khắp cả nước. Trong đó, Lào Cai là 1 trong 16 điểm dừng chân của hành trình này. Theo kế hoạch, trong 5 năm tới, chương trình sẽ trao tặng sách đến khoảng 30 triệu thanh niên, 15.000 thư viện - Nhà văn hóa phường, xã ở 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Nguyễn Huyền – Hoàng Hùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết