Bắc Hà: 58 chiến sĩ Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã

14:18 05-10-2020 | :401

Laocaitv.vn - Ngày 5/10, Công an huyện Bắc Hà tổ chức lễ công bố quyết định điều động cán bộ, chiến sĩ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện Bắc Hà, trong đợt này có 58 cán bộ, chiến sĩ Công an chính quy được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an tại các xã trên địa bàn huyện; trong đó, có 16 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an thành phố Lào Cai và 42 đồng chí thuộc Công an huyện.

Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Bắc Hà đã có 95 cán bộ chiến sĩ là Công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an tại 18 xã trên địa bàn huyện. 

Trao quyết định điều động cho các chiến sĩ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Bắc Hà yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới nhanh chóng tiếp cận và làm tốt công tác nắm tình hình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết dứt điểm các vụ việc ngay từ cơ sở, thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Minh Tâm


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết