Công an tỉnh Lào Cai đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5

15:01 04-07-2019 | :278

Laocaitv.vn - Trải qua 2 ngày thi đấu, chiều 3/7, tại Hội trường Công an tỉnh Lào Cai, Bộ Công an đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi điều lệnh, võ thuật, bắn súng công an nhân dân lần thứ 5, năm 2019, bảng thi số 1.

Quang cảnh lễ bế mạc.

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật công an nhân dân bảng thi số 1 có sự tham gia của 400 cán bộ, chiến sỹ thuộc 8 đội tuyển đến từ công an các tỉnh Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang và thành phố Hà Nội. Trong 2 ngày diễn ra hội thị, các đội tuyển đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các nội dung thi đấu có chất lượng chuyên môn cao. Quá trình tổ chức hội thi đã đảm bảo đúng nội dung, yêu cầu, chương trình kế hoạch của Bộ Công an và tuyệt đối an toàn. Các đội tuyển dự thi và các thành viên tham gia thi chấp hành nghiêm túc quy chế thi, đặc biệt là đảm bảo đúng thành phần cơ cấu đội tuyển dự thi theo quy định của Bộ Công an.

Trao giải toàn đoàn.

Tại lễ bế mạc, Ban chỉ đạo hội thi của Bộ Công an đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển Công an thành phố Hà Nội; giải nhì toàn đoàn được trao cho Công an tỉnh Lào cai; giải ba cho Công an tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng. Ngoài ra, Ban chỉ đạo hội thi cũng đã trao 18 giải thưởng ở các môn thi đấu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Công an thành phố Hà Nội và Công an tỉnh Lào Cai là 2 đội được được tham dự vòng chung kết khu vực phía Bắc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật công an nhân dân dự kiến tổ chức vào tháng 8/2019.

Quang Ánh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết