Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải kiểm tra các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 2

18:48 31-07-2021 | :1341

Laocaitv.vn - Ngày 31/7, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Quân khu đã tới kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của một số đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 2.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải đã kiểm tra thực tế buổi báo động thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu ở Trung đoàn 98, Sư đoàn 316; kiểm tra thực tế tại Tiểu đoàn 19 Đặc công, Bộ Tham mưu Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ. Qua kiểm tra cho thấy, lực lượng, phương tiện và vũ khí, trang bị của các đơn vị bảo đảm tốt, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khai kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 2.

Tại Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải đã thông tin nhanh kết quả kỳ họp thứ Nhất - Quốc hội khóa XV cùng những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước và trên địa bàn các tỉnh thuộc Quân khu 2. Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu Bộ CHQS các tỉnh cần thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của các địa phương, đồng thời là lực lượng chủ lực, thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Nhóm PV Truyền hình Quân khu 2


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết