Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý II năm 2022

14:43 30-05-2022 | :334

Laocaitv.vn - Ngày 30/5/2022, Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 22 tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ quy quân sự 9 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ được nghe giới thiệu các nội dung chuyên đề: tín dụng đen và các biện pháp phòng ngừa; thông báo tình tình tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến lực lượng vũ trang Quân khu 2, 6 tháng đầu năm 2022 và chuyên đề về vị trí vai trò, chức năng nhiệm vụ của Viện kiểm sát Quân sự.

Thông qua hội nghị tuyên truyền, giúp cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đơn vị trực thuộc hiểu hơn về các cơ sở pháp lý, tình hình vi phạm trong toàn lực lượng vũ trang Quân khu 2; nguyên nhân và giải pháp phòng ngừa… Đây cũng là dịp để lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nắm bắt được các loại tội phạm, vi phạm thường hay xảy ra trong lực lượng vũ trang quân khu để có biện pháp phòng ngừa. Từ đó góp phần xây dựng Đảng quân sự tỉnh trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lược vũ trang tỉnh không ngừng được nâng lên đáp ứng tốt mọi yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                                                          Tin, ảnh: Phạm Hồ Trúc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết