Bắc Hà quyên góp được trên 213 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

10:56 29-10-2020 | :607

Laocaitv.vn - Chiều 28/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Hà tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Quang cảnh lễ phát động.

Với tinh thần “hướng về miền Trung thân yêu”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc trong huyện tích cực tham gia hỗ trợ, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Bắc Hà ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau lời kêu gọi, huyện Bắc Hà đã quyên góp ủng hộ được trên 213 triệu đồng hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống. 

Trước đó, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ bằng một số hoạt động thiết thực như: Quyên góp nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt trực tiếp vào các tỉnh miền Trung hỗ trợ bà con.

Thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Hà tiếp tục kêu gọi ủng hộ và tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn và đồng bào miền Trung.

Ngọc Thủy


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết