Bắc Hà trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

15:40 23-01-2020 | :161

Laocaitv.vn - Ngày 22/1, đồng chí Vũ Xuân Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới dự và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ xã Nậm Đét và Tà Chải, huyện Bắc Hà.

Tại Đảng bộ xã Nậm Đét, trong đợt này có 3 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng gồm: Đồng chí Triệu Mùi Pham - 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Đặng Hiệu Tình - 55 tuổi Đảng và đồng chí Đặng A Liều - 40 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành.

Tại Đảng bộ xã Tà Chải có 3 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng gồm: Đồng chí Vàng Thị Tiều - 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Giàng Thị Điếng và đồng chí Thào Thị Váng - 40 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Triệu Mùi Pham.

Trong đó, đảng viên Triệu Mùi Pham, sinh năm 1924, 60 năm tuổi Đảng, dân tộc Dao được biết đến là người vinh dự được nói chuyện trực tiếp với Bác Hồ tại Hội nghị tổng kết Chi bộ 4 tốt tại Hà Nội năm 1966 và là người đầu tiên mang cây quế từ Văn Yên, Yên Bái về trồng tại xã Nậm Đét.

Trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, đồng chí Vũ Xuân Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai khẳng định: Các đồng chí được được trao Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Đồng thời, mong muốn các đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu Đảng dịp này sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ngọc Thủy


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết