Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai kiểm tra tại Đảng bộ huyện Bảo Thắng

16:12 27-11-2021 | :555

Laocaitv.vn - Đoàn kiểm tra Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác tuyên giáo tại Đảng bộ huyện Bảo Thắng.

Quang cảnh buổi làm việc.

Năm 2020 và 10 tháng năm 2021, công tác tuyên giáo của huyện Bảo Thắng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và đạt được những kết quả quan trọng. Cùng với tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Huyện ủy Bảo Thắng cũng chỉ đạo xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, với gần 270.000 người được học tập trực tiếp và trực tuyến. Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu Văn kiện Đại hội Đảng trên mạng internet, huyện đã có 7 giải cá nhân qua 3 đợt thi; tập thể Đảng bộ huyện Bảo Thắng đạt giải Nhất toàn tỉnh.

Qua kiểm tra thực tế, vẫn còn một số tồn tại nhất định, như nội dung chuyên đề học và làm theo Bác được biên soạn trong bản tin Ban Tuyên giáo tỉnh chưa được triển khai thường xuyên trong sinh hoạt chi bộ, số lượng tương tác trên các trang tuyên truyền của các xã, thị trấn còn hạn chế…

Đoàn kiểm tra đề nghị Đảng bộ huyện Bảo Thắng chỉ đạo xây dựng kế hoạch khắc phục những tồn tại, hạn chế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng, chính trị trong tình hình mới.

Linh Nga


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết