Bảo Hà: Tai nạn đường sắt khiến 2 bé gái trong một gia đình tử vong

10:13 14-04-2024 | :184

Laocaitv.vn - Theo thông tin UBND xã Bảo Hà (huyện Bảo Yên), trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến 2 bé gái trong một gia đình tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15 giờ 25 phút ngày 13/4 tại đoạn đường sắt qua bản Liên Hà 7. Cháu Nguyễn T.N (sinh năm 2012) và Nguyễn T.B.N (sinh năm 2020) là chị em gái trong một gia đình (trú tại bản Liên Hà 7, xã Bảo Hà) điều khiển xe đạp điện từ đường dân sinh của thôn cắt ngang đường sắt thì bất ngờ gặp xe chuyên dụng của ngành đường sắt chạy hướng Lào Cai đi Yên Bái đâm trúng.

Đoạn đường sắt nơi xảy ra tai nạn.

Vụ tai nạn khiến hai cháu Nguyễn T.N và Nguyễn T.B.N tử vong tại chỗ. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an xã Bảo Hà và các cơ quan chức năng huyện Bảo Yên đã phối hợp với chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Nhận được thông tin vụ tai nạn, đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Vân Anh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết