Các đảng bộ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

11:27 19-05-2022 | :2404

Laocaitv.vn - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đảng bộ huyện Bảo Yên, Bát Xát đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên.

* Tại huyện Bảo Yên, đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đến dự và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Phố Ràng và xã Tân Dương.

Đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đảng bộ thị trấn Phố Ràng có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên nhận Huy hiệu 50, 40 tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Tân Dương tổ chức lễ truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Quý Lục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, khẳng định huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng nhằm ghi nhận kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu của mỗi đảng viên và là niềm vinh dự, tự hào của cả Đảng bộ huyện Bảo Yên.

Đợt này, Đảng bộ huyện Bảo Yên có 20 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; còn lại là các đảng viên nhận Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

* Bát Xát: 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Lãnh đạo huyện Bát Xát trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

6 đảng viên của Đảng bộ huyện Bát Xát cũng đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 này. Trong đó có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; còn lại là các đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Các Đảng bộ xã, thị trấn, nơi có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã tổ chức các buổi lễ trao Huy hiệu trang trọng, đúng Điều lệ Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên vì sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của Đảng, đồng thời giáo dục cho các thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước luôn phấn đấu xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhóm PV


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết