Cụm thi đua số 1 Đài PT - TH các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc tổng kết phong trào thi đua phát thanh, truyền hình năm 2020

19:36 25-11-2020 | :149

Laocaitv.vn - Chiều 25/11, tại tỉnh Sơn La, Bộ Thông tin và Truyền thông, Cụm thi đua số 1 Đài PT - TH các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh hội nghị.

Trong năm 2020, phong trào thi đua của Đài PT - TH trong Cụm thi đua số 1 đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương; chủ động triển khai tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trong tỉnh, trong vùng, trong nước và quốc tế gắn với tuyên truyền các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước và của các địa phương. Các đài trong cụm đã chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền; các tác phẩm báo chí được đổi mới cả về nội dung và hình thức, phát huy được vai trò định hướng dư luận. Nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng, đạt giải cao tại Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn quốc và Giải Báo chí Quốc gia và các cuộc thi do Trung ương, tỉnh tổ chức…Các đài đã phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới vào các khâu từ sản xuất chương trình đến truyền dẫn, phát sóng theo tiêu chuẩn HDTV. Một số đài trong cụm đã thực hiện phát sóng truyền hình số mặt đất như các Đài PT - TH Tuyên Quang, Phú Thọ, Sơn La đảm bảo cung cấp các dịch vụ truyền hình đa dạng, phong phú, chất lượng cao đến với Nhân dân. Cùng với đó, các đài đã đẩy mạnh các hoạt động trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng nội dung chương trình giữa các đài trong cụm, quảng bá hình ảnh của từng địa phương đến các tỉnh trong khu vực.

Tại hội nghị, lãnh đạo các Đài PT - TH đã trao đổi về những thuận lợi, khó khăn, chỉ rõ những hạn chế trong quá trình hoạt động 1 năm qua; chia sẻ kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng chương trình, phát động các phong trào thi đua.

Đài PT – TH tỉnh Sơn La khen thưởng 4 tác phẩm xuất sắc viết về “Xây dựng nông thôn mới Tây Bắc năm 2020”.

Cũng tại hội nghị, Đài PT – TH tỉnh Sơn La đã khen thưởng 4 tác phẩm xuất sắc viết về “Xây dựng nông thôn mới Tây Bắc năm 2020”.

Hội nghị cũng đã chuyển trao nhiệm vụ Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2021 cho Đài PT - TH tỉnh Tuyên Quang. (Ảnh trên)

Thanh Tùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết