Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Cốc Lếu

17:32 18-05-2022 | :119

Laocaitv.vn - Chiều 18/5, tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lào Cai.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Cốc Lếu.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định tặng 20 Huy hiệu Đảng và truy tặng 01 Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trong đó, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, còn lại là đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 đến đến 55 tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong khẳng định, các đảng viên được trao huy hiệu không chỉ là vinh dự của cá nhân đảng viên, mà là vinh dự của cả Đảng bộ. Đồng chí chúc mừng và bày tỏ trân trọng đóng góp của những đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tuấn Linh

 


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết