Hội nghị sơ kết công tác thi đua Khối thi đua Văn hóa - Xã hội

15:39 07-07-2020 | :50

Laocaitv.vn - Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Quang cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, các phong trào thi đua của khối được phát động sôi nổi, rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tích cực hưởng ứng, tham gia. Các phong trào thi đua tiếp tục được đẩy mạnh như “Lào Cai chung sức xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững”, “Năm trật tự văn minh đô thị” và đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lào Cai lần thứ V và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong 6 tháng đầu năm, 1 cá nhân đã được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 3 cá nhân tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; 13 tập thể, 140 cá nhân được tặng Bằng khen cấp tỉnh, cấp bộ, ngành; nhiều tập thể, cá nhân được tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Các ngành, đơn vị trong khối đã có nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới, nhiều cách làm hay, mô hình mới góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về kết quả đạt được, một số tồn tại của công tác thi đua, khen thưởng và đề ra nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm.

Nhân dịp này, các thành viên trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội đã tiến hành bình xét, suy tôn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lào Cai lần thứ V và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Việt Hùng - Vũ Giang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết