Khai mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI

14:17 30-09-2022 | :158

Laocaitv.vn - Sáng nay 30/9, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 10, đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ những tháng đã qua, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đặng Xuân Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vũ Xuân Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong nhấn mạnh, trong 9 tháng đã qua, Tỉnh ủy đã bám sát các chủ trương, chỉ đạo của Trung ương xác định các nhiệm vụ trọng tâm; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 một cách linh hoạt, chủ động, sáng tạo và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tỉnh đã chủ động làm việc với các bộ, ban, ngành Trung ương, các Đảng bộ trực thuộc và một số sở, ban, ngành để định hướng chỉ đạo, cũng như giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực nhiệm vụ năm 2022 và cả giai đoạn tới.

Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ thảo luận, cho ý kiến vào nhiều báo cáo quan trọng của tỉnh và thông qua nghị quyết. Nội dung tiếp theo của hội nghị sẽ được thông tin trong các chương trình thời sự thời sự tiếp theo. Mời quý vị và các bạn cùng quan tâm theo dõi.

Ngọc Hà – Nông Quý – Đức Tính - Tuấn Nam 


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết