Kiểm tra công tác tổ chức thi tại huyện Bảo Thắng

15:58 26-06-2019 | :237

Laocaitv.vn - Sáng ngày 26/6, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Lào Cai đã kiểm tra công tác tổ chức thi tại 2 điểm thi Trường THPT số 1 và Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên của huyện Bảo Thắng.

Tại 2 điểm thi của huyện Bảo Thắng công tác tổ chức thi diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch

Trong sáng ngày 26/6, tại 2 điểm thi là Trường THPT số 1 và Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện có 172 thí sinh đăng ký dự thi với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Toán, Lý, Hóa). Công tác tổ chức thi tại điểm thi diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch, các phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho kỳ thi, nhất là ở khâu bảo vệ đề thi, bài thi của thí sinh cũng đã được chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, 100% cán bộ coi thi và cán bộ giám sát phòng thi đều nắm vững quy chế.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 điểm thi của huyện Bảo Thắng đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, đoàn yêu cầu Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia huyện Bảo Thắng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm; kiểm soát tốt diễn biến của kỳ thi ở mọi khâu; quan tâm đến việc bảo đảm công tác an ninh, an toàn cho kỳ thi; tổ chức coi thi nghiêm túc nhưng không gây căng thẳng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh làm bài.

Quang Ánh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết