Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa 16 diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/12

20:12 06-12-2023 | :141

Laocaitv.vn - Theo kế hoạch, sáng ngày 7/12, HĐND tỉnh khóa XVI sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 16 - kỳ họp thường lệ cuối năm với nhiều nội dung quan trọng.

Tại kỳ họp, dự kiến HĐND tỉnh sẽ thông qua 52 báo cáo, tờ trình về các nội dung quan trọng của địa phương. Trọng tâm: báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, kế hoạch đầu tư phát triển, tình hình thực hiện dự toán ngân sách năm 2023; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; báo cáo kết quả tiếp thu, giải quyết trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVI; kết quả thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực, các Ban HĐND các tổ đại biểu HĐND tỉnh còn tồn đọng đến hết năm 2022… Kỳ họp cũng sẽ xem xét, thông qua 40 nghị quyết quan trọng liên quan đến các chính sách, cơ chế liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại kỳ họp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh sẽ có các bài phát biểu quan trọng về công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Kỳ họp cũng sẽ thực hiện phần chất vấn và trả lời chất vấn.

Để thuận lợi cho các cử tri trong việc theo dõi diễn biến Kỳ họp thứ 16, toàn bộ các nội dung quan trọng sẽ được Đài PT- TH tỉnh Lào Cai tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, phát thanh, trực tuyến trên website Laocaitv.vn và các nền tảng mạng xã hội của Đài.

Vinh Quang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết