Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại thành phố Lào Cai

18:29 20-01-2022 | :130

Laocaitv.vn - Dịp này đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cùng đoàn công tác của tỉnh và thành phố đã đến thăm, tặng quà tết các tập thể cơ quan, gia đình chính sách và chúc thọ người cao tuổi tại thành phố Lào Cai.

Đoàn công tác của tỉnh thăm Công an tỉnh Lào Cai.

Đoàn đã tới thăm, chúc tết Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công An tỉnh; Công ty Môi trường – Đô thị Lào Cai; Điện lực tỉnh Lào Cai; UBND xã Vạn Hoà. Biểu dương những kết quả mà các lực lượng, cơ quan, địa phương đạt được trong năm qua, đồng chí Nguyễn Trọng Hài chúc các tập thể và cá nhân có một cái tết yên vui an lành nhưng không lơ là trong nhiệm vụ túc trực đảm bảo an toàn cho Nhân dân.

Đoàn cũng đã tới thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Doanh tại thôn Hồng Giang; thăm cụ Nguyễn Văn Tầng, thôn Sơn Mãn 1 (ảnh trên) và cụ Ma Thị Bẩy, thôn Giang Đông, xã Vạn Hoà vừa tròn 100 tuổi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Nhâm Dần đầm ấm, hạnh phúc.

Tuấn Linh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết