Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai hội đàm với Tổng công Hội huyện Hà Khẩu (Trung Quốc)

14:52 21-08-2019 | :119

Laocaitv.vn - Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai và Tổng công Hội huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa tiến hành hội đàm lần thứ 4 về công tác công đoàn.

Quang cảnh hội đàm.

Trong không khí thân mật, hữu nghị, hai bên đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện các nội dung theo biên bản ghi nhớ lần thứ 3; thống nhất các nội dung giao lưu hợp tác trong thời gian tới.

Theo đó, tại hội đàm lần này, hai bên đã thống nhất 6 nội dung hợp tác trong thời gian tới, như: Tiếp tục duy trì cơ chế liên lạc, chia sẻ, trao đổi thông tin về tình hình công nhân viên chức và người lao động; tăng cường tuyên truyền giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức các đoàn đi tham quan, giao lưu và học tập kinh nghiệm ở công đoàn cơ sở tiêu biểu của hai địa phương… Trên cơ sở thống nhất các nội dung hợp tác, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ những nội dung thực hiện trong thời gian tới.

Tổng công Hội huyện Hà Khẩu tặng quà Trung tâm dạy nghề Phú Minh.

Nhân dịp này, hai đơn vị đã tới thăm Trung tâm dạy nghề Phú Minh và thăm hỏi, tặng quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại đây.

Phan Ngọc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết