Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai tổng kết hoạt động công đoàn trường học

14:57 14-08-2019 | :78

Laocaitv.vn - Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai vừa tổ chức tổng kết công tác hoạt động công đoàn ngành Giáo dục năm học 2018 – 2019 và triển khai chương trình công tác công đoàn năm học 2019 - 2020.

Quang cảnh hội nghị.

Năm học 2018 - 2019, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố các cấp công đoàn trường học trên địa bàn thành phố đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch. Các chi bộ nhà trường chỉ đạo công đoàn cơ sở nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Kịp thời, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên mồ côi, bị bệnh hiểm nghèo, có thành tích học tập tốt. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được diễn ra sôi nổi, mạnh mẽ, đa dạng. Các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động được triển khai và hưởng ứng mạnh mẽ, đặc biệt các phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh trao Bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân; Liên đoàn Lao động thành phố tặng Giấy khen cho 18 tập thể và 88 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn diện; cùng nhiều Giấy khen chuyên đề của tổ chức công đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.

Đỗ Dũng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết