Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tiếp đoàn công tác của Trường Quốc tế Canada

09:26 05-07-2022 | :245

Laocaitv.vn - Chiều ngày 4/7, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tiếp Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada do Tiến sỹ giáo dục Richard Tapajna, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh tiếp Đoàn công tác Trường Quốc tế Canada.

Tại buổi tiếp, Tiến sỹ Richard Tapajna báo cáo một số hoạt động của trường nhấn mạnh, vào tháng 9 tới trường cơ bản hoàn thiện và bắt đầu tuyển sinh. Năm học đầu tiên, trường sẽ tuyển sinh 6 lớp, từ mẫu giáo đến lớp 5 và trong các năm tiếp theo sẽ tuyển sinh tới lớp 12. Tiến sỹ Richard Tapajna cũng khẳng định: sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và đem kinh nghiệm, kiến thức giáo dục của Canada đến với Lào Cai.

Trao đổi với Đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung (ảnh trên) mong muốn, trường sớm đi vào hoạt động và tạo ra một môi trường giáo dục mới, chất lượng. Đồng thời có những hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giáo dục giữa các giáo viên của Canada và giáo viên Lào Cai, giữa Trường Quốc tế Canada với các trường trong tỉnh. Đồng chí cũng mong rằng nhà trường sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về nhân lực để đảm bảo chất lượng giáo dục như mục tiêu đề ra.

Minh Dũng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết