Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài tặng quà tại xã Dền Thàng

14:23 04-12-2022 | :145

Laocaitv.vn - Ngày 03/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hoạt động an sinh xã hội tại xã Dền Thàng, huyện Bát Xát. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các doanh nghiệp tài trợ.

 

Khánh thành và bàn giao Nhà nhân ái cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đến thăm, trao tặng lợn giống, hỗ trợ sinh kế cho 8 hộ nghèo trên địa bàn xã; tại thôn Tả Phìn, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng 299 tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà nhân ái cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn (các đơn vị hỗ trợ mỗi hộ 40 triệu đồng để xây nhà mới); tham gia cùng người dân đổ bê tông tuyến đường liên gia, ngõ xóm dài 100 m, trong đó, Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền hỗ trợ 100 tấn xi măng; trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng 10 suất quà cho người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các hộ dân; hỗ trợ 500 triệu đồng xây dựng 10 Nhà nhân ái; Viettel Chi nhánh Lào Cai phối hợp tổ chức gian hàng “0 đồng” và trao hơn 1.000 quần áo ấm cho người dân địa phương.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài đã thăm hỏi, động viên người dân vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và cả cộng đồng luôn quan tâm, giúp đỡ người nghèo với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tuấn Linh

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết