Sa Pa tuyên truyền các quy định của pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú

17:53 26-10-2023 | :214

Laocaitv.vn - Ngày 26/10, Công an thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị tuyên truyền hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn.

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú lữ hành trên địa bàn đã được truyền tải một số nội dung cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Thông tư số 53 của Bộ Công an quy định cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Thủ tục khai báo tạm trú người nước ngoài; Quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam; Quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện... và nhiều nội dung quan trọng khác.

Tiếp đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú lữ hành được Công an thị xã Sa Pa tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. (ảnh trên)

Hồng Hải


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết