Sẵn sàng cho lễ khai mạc Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ IX - năm 2022

18:50 30-09-2022 | :121

Laocaitv.vn - Ngày 30/9, một ngày trước khi diễn ra lễ khai mạc Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ IX - năm 2022 tại huyện Bảo Thắng, Ban Tổ chức đã hoàn thiện các phần việc cuối cùng để sẵn sàng cho một mùa liên hoan thành công. 

Liên hoan phát thanh, truyền hình năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được tổng cộng 69 tác phẩm truyền hình và 48 tác phẩm phát thanh đến từ 16 đơn vị trong toàn tỉnh. Từ chiều 30/9 Ban Giám khảo Liên hoan bắt đầu chấm các tác phẩm dự thi. 

Ban Giám khảo bắt đầu chấm các tác phẩm dự thi từ chiều 30/9.

Chị Vũ Ngọc Mai, thành viên Tổ thư kí Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ IX cho biết: "Chúng tôi đã nhận đủ tác phẩm của 16 đơn vị tham gia Liên hoan, qua kiểm tra thì không có tác phẩm nào vi phạm quy chế, thể lệ của Ban Tổ chức đưa ra. Chúng tôi đã phân loại các tác phẩm cũng như hoàn tất công tác chuẩn bị để Ban Giám khảo có thể chấm điểm thuận lợi nhất".

Nhà báo Lý Hùng Cường, Trưởng phòng Thời sự - Chuyên đề,  Đài PT - TH Lào Cai, thành viên Ban Giám khảo cho biết thêm: "Về tiêu chí chấm điểm các tác phẩm năm nay cũng không có quá nhiều khác biệt so với những kỳ liên hoan trước. Như các bạn đã biết, 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động nhiều đến đời sống xã hội, nên chúng tôi sẽ tập trung vào những tác phẩm có tính phát hiện, những đề tài mới, những mô hình mới, hiệu quả, những tấm gương điển hình tiên tiến…".

Huyện Bảo Thắng cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị; các điều kiện cơ sở vật chất, hội trường, nơi lưu trú cho các đoàn, cũng như đảm bảo an ninh trật tự… được đơn vị chủ nhà thực hiện chu đáo. Lễ khai mạc Liên hoan phát thanh, truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ IX - năm 2022 sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 01/10/2022.

Nguyễn Huyền - Thanh Tùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết