Thành phố Lào Cai dừng hoạt động một số cơ sở kinh doanh

16:06 30-11-2021 | :408

Laocaitv.vn - Kể từ ngày 30/11, thành phố Lào Cai tạm dừng hoạt động tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, massage, internet trên địa bàn.

 Từ ngày 30/11, thành phố Lào Cai tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, massage, internet trên địa bàn.

Riêng các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn các phường Cốc Lếu, Lào Cai, Kim Tân, Duyên Hải và các cơ sở kinh doanh trên đường Lương Khánh Thiện, tổ chức đưa 100% nhân viên của cơ sở đến các trạm y tế trên địa bàn phường để tiến hành test nhanh SARS-COV-2 trong ngày 30/11; các cơ sở kinh doanh trên chỉ được tổ chức hoạt động trở lại khi có chỉ đạo mới của UBND thành phố. Tất cả các quán ăn, quán cà phê có ca bệnh F0, F1 di chuyển đến ăn, uống, trong ngày 30/11 đưa 100% nhân viên đến ngay trạm y tế gần nhất để tiến hành test nhanh SARS-COV-2.

Nhân viên Shipper tiếp tục hoạt động trở lại từ ngày 30/11.

Chủ tịch UBND xã, phường chỉ đạo các thôn, tổ dân phố, tổ COVID-19 cộng đồng rà soát 100% các nhà trọ, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú trên địa bàn yêu cầu khách trọ tham gia dịch vụ kinh doanh karaoke đến ngay các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố tiến hành test nhanh SARS-COV -2.

Cũng theo thông báo này, các các công ty, doanh nghiệp quản lý đội ngũ nhân viên shipper tiếp tục hoạt động trở lại từ ngày 30/11.

Quang Ánh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết