Thị xã Sa Pa trưng bày trên 200 ấn phẩm báo xuân

20:04 30-01-2023 | :143

Laocaitv.vn - Sáng 30/1, UBND thị xã Sa Pa tổ chức trưng bày Báo Xuân Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Quang cảnh buổi trưng bày Báo Xuân Quý Mão 2023. 

Hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, bản tin, đặc san số Tết của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước được trưng bày tại Trường Tiểu học Sa Pa. Đây đều là những ấn phẩm được đầu tư sáng tạo với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả. Bên cạnh những ấn phẩm báo Xuân, UBND thị xã cũng bố trí các khu trưng bày dành riêng cho các sản phẩm STEM, những cuốn vở sạch chữ đẹp của học sinh trường Tiểu học Sa Pa. 

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sách.

Việc trưng bày báo Xuân tại trường Tiểu học Sa Pa góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin của Nhân dân và các em học sinh, lan tỏa văn hóa đọc sách, báo trong nhà trường. Đây cũng là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới của báo chí cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng. Góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trong dịp Tết đến, xuân về.

Tuấn Nguyễn 


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết