Tuổi trẻ Lào Cai hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

17:04 23-01-2021 | :1057

Laocaitv.vn - Hòa chung không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân hướng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tuổi trẻ Lào Cai đã thi đua lập thành tích, thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa chào mừng Đại hội.

Đoàn viên thanh niên thị xã Sa Pa vệ sinh đường phố.

Giữ vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan đã trở thành hoạt động thường xuyên của đoàn viên thanh niên thị xã Sa Pa và được đặc biệt đẩy mạnh trong các dịp lễ, tết, các dịp có sự kiện chính trị của thị xã, của tỉnh và đất nước. Tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ thị xã Sa Pa được thể hiện từ những việc làm giản dị nhất. Anh Trần Anh Tú, đoàn viên thanh niên thị xã Sa Pa cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi, mong muốn sẽ góp sức mình vào việc giữ vệ sinh môi trường, tạo ấn tượng tốt cho du khách khi đến Sa Pa”.

Còn tại thành phố Lào Cai, thời gian qua, màu áo xanh đã góp sức để tạo nên nhiều công trình, phần việc vô cùng ý nghĩa. Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên của thành phố đều đặt niềm tin và kỳ vọng vào kỳ đại hội này, sẽ có nhiều quyết sách đúng đắn, tạo điều kiện để tuổi trẻ được công hiến, xây dựng quê hương. Chị Trương Thị Vân Anh, Bí thư Thành đoàn Lào Cai cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII với sự đổi mới trong phương thức lãnh đạo. Chúng tôi nhận thức được vai trò của những người công dân trẻ là phải cùng chung tay với cả hệ thống chính trị và Nhân dân xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, thực hiện tốt các nghị quyết của Đại hội XIII đề ra trong thời gian tới".

Đoàn thanh niên tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đoàn viên thanh niên Lào Cai phấn đấu thực hiện ít nhất 75 công trình thanh niên, thực hiện ít nhất 2 hoạt động giúp đỡ xã biên giới, hỗ trợ ít nhất 20 dự án khởi nghiệp; tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh, thiếu nhi. Đặc biệt, trong đợt thi đua 90 ngày ý nghĩa này, các cấp bộ đoàn ra sức thi đua, lập thành tích như những đóa hoa tươi thắm của tuổi trẻ Lào Cai gửi tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Anh Hà Đức Minh, Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai cho biết: “Chúng tôi mong muốn rằng Đại hội lần này sẽ có những nghị quyết, chủ trương chính sách thiết thực trong công tác lãnh, chỉ đạo toàn diện. Đặt biệt là có thêm sự quan tâm chăm lo bồi dưỡng thể hệ trẻ, bố trí sử dụng cán bộ trẻ để thế hệ trẻ phát huy được tài năng, tâm huyết cho quê hương đất nước”.

Với những kỳ vọng vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tuổi trẻ Lào Cai sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng trưởng thành, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm đẩy mạnh công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Thu Hường - Nông Quý - Việt Hòa


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết