UBND tỉnh Lào Cai cung cấp thông tin báo chí

15:44 17-09-2019 | :126

Laocaitv.vn - Ngày 17/9, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức buổi họp báo cung cấp thông tin báo chí về tình hình kinh tế, xã hội tỉnh Lào Cai trong tuần qua.

Quang cảnh buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, người phát ngôn của UBND tỉnh đã thông tin một số vấn đề dư luận quan tâm như: tình hình xuất, nhập khẩu, công tác thu ngân sách, vấn đề an ninh trật tự, tỷ lệ chuyên cần sau ngày khai giảng... Trên cơ sở đó, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tại buổi họp, đại diện các cơ quan báo chí đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các giải pháp ngăn chặn, dập dịch tả lợn châu Phi và tiếp tục hỗ trợ các hộ dân bị dịch; tình hình xuất, nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai; thời gian hoàn thành lưu thông tuyến đường Quý Sa (Vàn Bàn) - Tằng Lỏong (huyện Bảo Thắng) để đảm bảo an toàn giao thông; Việc Sa Pa đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội biểu quyết thông qua lên thị xã thì công tác chuẩn bị của tỉnh và của huyện cho vấn đề này như thế nào?....

Đối với những câu hỏi trên, người phát ngôn của tỉnh đã trả lời cụ thể và sẽ tiếp tục thông tin cho các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất./.

Việt Hùng – Nông Qúy


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết