Phát động Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia 2022

11:11 23-07-2022 | :544

Laocaitv.vn - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia - Viet Solutions” năm 2022.

Đại biểu dự lễ phát động tại điểm cầu Lào Cai.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm sản phẩm/ứng dụng sáng tạo trong các lĩnh vực viễn thông, y tế, giáo dục, tài chính - ngân hàng, nông nghiệp, giao thông vận tải, logistics, năng lượng, tài nguyên môi trường, sản xuất công nghiệp...

Mọi đối tượng đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới đều có thể dự thi. Những thí sinh tham dự được tạo một môi trường kết nối với các đối tác tiềm năng, tham gia các khoá huấn luyện, hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng quản lý tài chính; marketing, kêu gọi vốn đầu tư và được thi đấu toàn cầu. Sẽ có 9 giải thưởng được trao, mỗi giải trị giá 200 triệu đồng. 

Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia (Viet Solutions) được tổ chức thường niên bởi Bộ Thông tin & Truyền thông và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel), nhằm tìm kiếm các ý tưởng, sản phẩm, giải pháp công nghệ sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào các ngành, lĩnh vực xã hội trong Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Thế Long - Tuấn Linh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết