Bảo Yên đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp

07:45 08-05-2020 | :930

Laocaitv.vn - Hướng tới Đại hội Đảng các cấp, huyện Bảo Yên đã có nhiều hoạt động tuyên truyền từ huyện đến cơ sở, giúp Nhân dân trên địa bàn củng cố niềm tin với Đảng, chính quyền. Qua đó, lan tỏa khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, tăng cường khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, văn minh.

Treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu tại các tuyến đường.

Tại các tuyến đường của khu phố thị trấn Phố Ràng, cũng như trung tâm cụm xã đã trang trí cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, hướng vệ sự kiện trọng đại là Đại hội Đảng các cấp. Cùng với đó, đảng bộ cơ sở đã tăng cường công tác tuyên truyền theo phương châm mỗi người đều được biết. Thông qua tuyên truyền bước đầu nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, Nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội và những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn, góp phần cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Ông Đỗ Kim Sơn, tổ dân phố 6B, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên cho biết: "Đây là một sự kiện lớn, nên chúng tôi rất nhiệt tình hưởng ứng. Tôi cùng với người dân trong tổ dân phố trang hoàng lại nhà cửa, dọn dẹp đường phố sạch, đẹp để góp phần tổ chức thành công của đại hội".

Đến thời điểm này, huyện đang tập trung các điều kiện để đại hội diễn ra thành công. Cùng với chuẩn bị về nhân sự, cơ sở vật chất, chỉnh trang đô thị, xây dựng các công trình chào mừng, thì công tác tuyên truyền được Huyện ủy Bảo Yên đặc biệt quan tâm. Huyện đã tổ chức thay mới nội dung tuyên truyền 9 cụm pa nô, tập trung tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của cấp trên về Đại hội Đảng các cấp, phản ánh không khí công tác đại hội của các chi, đảng bộ cơ sở theo định hướng. Ông Nguyễn Bình, Giám đốc Trung tâm VHTT- TT huyện Bảo Yên cho biết: "Chúng tôi đã tích cực tuyên truyền tập trung vào Đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt là công tác chuẩn bị ở các xã, thị trấn, tuyên truyền các gương điển hình, người tốt việc tốt". 

 

Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Yên lần thứ XXII sẽ diễn ra trong tháng 6/2020.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bảo Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc trong tháng 6/2020. Trong những ngày này, huyện Bảo Yên đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, tạo khí thế thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

                                          Thu Dịu – Trọng Điểm


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết