Niềm tin trước Đại hội lần thứ XIII của Đảng

20:12 24-01-2021 | :86

Laocaitv.vn - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang đến rất gần, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc Lào Cai háo hức, mong chờ sự kiện chính trị trọng đại của cả đất nước; đồng thời gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn của Đảng trong nhiệm kỳ mới.

Những ngày này, trên khắp các tuyến đường, từ trung tâm thành phố, khu vực thị trấn, thị tứ đến các vùng quê của Lào Cai đều khoác lên mình màu áo mới. Cờ Đảng, cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng nhuộm đỏ các tuyến đường đã thực sự tạo không khí vui mừng, phấn chấn. Đây cũng là dịp để cả hệ thống chính trị đẩy mạnh các phong trào thi đua, thể hiện tinh thần đoàn kết, niềm tin hướng về Đại hội.

“Tôi rất mong chờ Đại hội đại biểu toàn lần thứ XIII của Đảng diễn ra và hy vọng Đảng sẽ có nhiều quyết sách quan trọng giúp cho giáo dục Việt Nam nói chung và giáo dục Lào Cai nói riêng phát triển”, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giảng viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai bày tỏ.

Băng rôn, khẩu hiệu hướng về Đại hội XIII của Đảng được treo ở nhiều tuyến đường trên toàn tỉnh.

Các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy cũng như các cơ quan, đơn vị, địa phương đã sớm phát động hàng loạt phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII của Đảng. Đặc biệt, tại các vùng quê trong tỉnh, việc thi đua chào mừng Đại hội XIII của Đảng được người dân hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực như đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập; đồng thời các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được tổ chức rộng khắp.

Ông Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên cho biết: “Hướng tới Đại hội XIII của Đảng, tinh thần bà con Nhân dân các dân tộc huyện Bảo Yên rất phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quan trọng nhất là các quyết sách lớn của Đảng chuẩn bị trình Đại hội. Huyện đã chỉ đạo cấp ủy phát động các phong trào thi đua, cụ thể hóa nghị quyết Đảng bộ huyện cũng như tinh thần đón nhận Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.

Sự kiện chính trị trọng đại của đất nước đang cận kề, công tác thông tin tuyên truyền tiếp tục được tăng cường, qua đó giúp cho các tầng lớp Nhân dân biết, cùng dõi theo, đặc biệt là gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng, đưa đất nước ta vững bước đi lên trong chặng đường phía trước.

  Lê Liên – Trần Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết