26 sản phẩm đoạt giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 14

16:19 16-11-2019 | :448

Laocaitv.vn - Tối 15/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 14, năm 2019 và phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 15. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và các nhà sáng tạo trẻ, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh.

Quang cảnh buổi lễ.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 14 đã thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh. Ban tổ chức đã nhận được 115 sản phẩm của các em đến từ tất cả các huyện, thành phố tham gia dự thi. Trong đó, có 45 sản phẩm của 83 tác giả, nhóm tác giả được lựa chọn vào vòng chấm chung khảo cấp tỉnh. Đây là những sản phẩm được đánh giá có tính mới, tính sáng tạo và khả năng ứng dụng cao.

Trao giải nhất cho các nhóm tác giả có sản phẩm đoạt giải.

Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho 26 sản phẩm. Trong đó có: 2 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 13 sản phẩm đoạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng quyết định trao 2 phần thưởng cho học sinh là người dân tộc thiểu số, 1 phần thưởng cho mô hình đẹp nhất; thưởng cho 6 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và tổ chức cuộc thi cấp tỉnh.

Ban tổ chức đã lựa chọn 4 sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 tại thủ đô Hà Nội. Trong đó, có 3 sản phẩm đoạt giải, gồm 1 giải nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và tổ chức cuộc thi.

Tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân thuộc tỉnh Lào Cai vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức cũng tiến hành phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 15 (2019 - 2020).

Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết