Sở Thông tin & Truyền thông hướng dẫn sử dụng ứng dụng khai báo y tế trên thiết bị di động

22:11 17-03-2020 | :627

Laocaitv.vn - Ngày 17/3, Sở Thông tin và Truyền thông đã có văn bản hướng dẫn sử dụng ứng dụng khai báo y tế trên thiết bị di động.

Từ ngày 10/3/2020, Việt Nam đã thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân trên toàn quốc qua ứng dụng NCOVI.

Để thuận lợi cho người dân trong việc sử dụng ứng dụng khai báo y tế trên thiết bị di động, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng tài liệu hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng bằng hình thức mô tả trực quan, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Người dân có thể xem hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng khai báo y tế trên thiết bị Android và iOS tại đây:

(Click vào hình để xem hướng dẫn)

Sở Thông tin và Truyền thông cũng đề nghị các cơ quan báo chí, cơ quan tuyên truyền, UBND các huyện, thành phố, thị xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó chú trọng việc tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng ứng dụng khai báo y tế để mọi người dân có thể chủ động khai báo y tế cho bản thân và những người thân trong gia đình, cũng như cập nhật thông tin sức khỏe cá nhân và người thân hằng ngày.

Việc khai báo y tế tự nguyện toàn dân sẽ giúp các cơ quan quản lý có thể kiểm soát tối đa dịch bệnh Covid-19 và đưa ra các biện pháp phòng, chống một cách chủ động.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm xin liên hệ: Phòng Thông tin - Báo chí xuất bản (Sở TT&TT), điện thoại: 02143.828.599, 0914.918 .696, email: ntthuongstttt@laocai.gov.vn

PV


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết