Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 16

17:06 10-10-2021 | :566

Laocaitv.vn - Sáng 10/10, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 16, năm 2021.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các thí sinh.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai năm nay có 96 sản phẩm dự thi thuộc 5 lĩnh vực. Trong đó, 46 sản phẩm đủ điều kiện vào dự vòng chung khảo. Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 42 sản phẩm xuất sắc để trao giải thưởng, trong đó có 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 12 giải Ba và 16 giải Khuyến khích. Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh đã lựa chọn 8 sản phẩm xuất sắc nhất gửi dự thi cuộc thi toàn quốc. Ngoài ra, còn có các giải dành cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa khó khăn nhưng vẫn tích cực tham dự cuộc thi.

Ban tổ chức cũng quyết định tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú, qua đó khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành những nhà sáng chế trong tương lai.

Cuộc thi lần thứ 17 sẽ được tổ chức từ nay tới hết năm học 2021 - 2022.

Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết