Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm vì hành vi giết người

20:05 12-05-2020 | :2743

Laocaitv.vn - Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 12/5, tại một nhà nghỉ thuộc Khu công nghiệp Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố lào Cai, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ thành công một đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi giết người. 

Đối tượng là Nguyễn Văn Tươm (biệt danh là Tùng Bake), sinh năm 1984, trú tại xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Đối tượng Nguyễn Văn Tươm tại cơ quan công an.

Trước đó, năm 2017 Tươm cùng một nhóm bạn đến nhà người quen ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương tụ tập ăn uống. Sau đó, cả nhóm rủ nhau đi hát tại một quán karaoke trên địa bàn. Tại đây, nhóm của Nguyễn Văn Tươm đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong quán hát. Trong lúc xảy ra xô xát, Tươm dùng ghế đập vào một người khiến người này tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, các đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ. Riêng đối tượng Tươm đã trốn thoát.

Sau khi phát lệnh truy nã, Công an tỉnh Hải Dương đã tích cực phối hợp với công an các đơn vị địa phương trên toàn quốc truy tìm đối tượng. Sau nhiều năm xác minh, cùng sự hỗ trợ tích cực của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai, lực lượng phối hợp đã phát hiện Tươm đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc khu vực Khu công nghiệp Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Xác định được nơi ẩn náu của đối tượng, ngày 12/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ thành công đối tượng.

Hiện, Công an tỉnh Lào Cai đang hoàn thiện hồ sơ để bàn giao, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bá Ngọc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết