Công an Bảo Thắng bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản lúc nửa đêm

20:51 14-11-2021 | :2628

Laocaitv.vn - Ngày 13/11, Công an huyện Bảo Thắng đã bắt giữ thành công đối tượng Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1996 về tội danh trộm cắp tài sản.

Sáng 13/11, Công an huyện Bảo Thắng nhận được trình báo của công dân tại thôn Cù, thị trấn Tằng Loỏng về việc bị kẻ gian đột nhập trộm đi 3 chiếc điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 950.000 đồng và nhiều giấy tờ khác có liên quan.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật tại cơ quan Cảnh sát điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng 2 giờ rà soát các đối tượng có khả năng phạm tội trên địa bàn, nổi lên là Nguyễn Văn Thành (trú tại tổ dân phố số 3, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng) có biểu hiện bất minh về thời gian, từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, không có việc làm ổn định, thường xuyên lang thang trên địa bàn.

Đến khoảng 22h cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Thắng triệu tập, lấy lời khai đối tượng, Thành khai nhận đã một mình thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, sau khi lấy hết tiền trong ví, y đã bỏ chiếc ví cùng giấy tờ ở ngoài đường, sau đó cất giấu tiền và điện thoại tại nơi ở của mình để chờ cơ hội tiêu thụ. Lực lượng chức năng đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Thành, thu giữ 03 chiếc điện thoại di động và 950.000 đồng. 

Hiện, Công an huyện Bảo Thắng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết