Khởi tố thầy giáo có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi

15:43 22-06-2020 | :2903

Laocaitv.vn - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai khởi tố đối tượng Nông Quý Dưỡng, nguyên giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nông Quý Dưỡng tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin của lực lượng chức năng, trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019, đối tượng Nông Quý Dưỡng, sinh năm 1982, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai là giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo, có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với em T.T.E, sinh năm 2005 là học sinh của trường, hậu quả khiến em E mang thai.

Đến ngày 28/11/2019, đối tượng biết tin em E đã sinh con, đối tượng Dưỡng và gia đình có đến nhà của em E ngỏ ý bồi thường đưa cho gia đình em E số tiền 80 triệu đồng để em chăm sóc sức khỏe. Sau đó, Nông Quý Dưỡng đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình. Căn cứ vào lời khai và những chứng cứ thu thập được, Viện Pháp y Quốc gia đã có kết quả giám định xét nghiệm ADN kết luận: Cháu bé mà em E sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với đối tượng Nông Quý Dưỡng.

Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng huyện Bát Xát tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.

                                                                                                Tin, ảnh: Quỳnh Trang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết