Liên tiếp thu giữ lô hàng khẩu trang y tế và găng tay cao su không rõ nguồn gốc

19:10 13-02-2020 | :283

Laocaitv.vn - Trước thực trạng mua bán, tàng trữ vật tư y tế ngày càng có diễn biến phức tạp, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 – thành phố Lào Cai liên tiếp thu giữ hàng loạt lô hàng khẩu trang và găng tay cao su không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng Lào Cai thu giữ nhiều lô hàng khẩu trang y tế, găng tay cao su không rõ nguồn gốc. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Cụ thể, sáng ngày 12/2, tại khu vực tổ 34, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra, bắt giữ lô hàng gồm 5 thùng bìa giấy, bên trong có chứa 12.500 khẩu trang y tế. Tại thời điểm kiểm tra không có chủ lô hàng và không xác minh được nguồn gốc xuất xứ nên lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ lô hàng kể trên.

Trước đó, ngày 4/2, tại đường Duyên Hải, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tổ công tác liên ngành cũng đã thu giữ lô hàng gồm 6 thùng bìa giấy bên trong có chứa 6.000 găng tay cao su và 42 thùng bìa giấy bên trong có chứa 100.500 khẩu trang y tế các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và thu giữ toàn bộ lô hàng kể trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết