Người đánh bé 2 tuổi tại Trường Mầm non Trump Kids đã ra trình diện Công an

07:30 05-10-2020 | :1203

Laocaitv.vn - Ngày 4/10, Bùi Mạnh Hùng (SN 1988, trú tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai) đã tới Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai trình diện.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, sau 1 ngày phát thông báo triệu tập, đến 9 giờ sáng 4/10, Bùi Mạnh Hùng, người có hành vi giật tóc, tát vào mặt cháu bé P.B.A tại Trường Mầm non Trump Kids vào chiều 30/9 đã đến trình diện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai để làm việc.

Tại buổi làm việc, Hùng đã khai nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Bùi Mạnh Hùng tại cơ quan Công an. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Trước đó, sau khi tiếp nhận tin báo về việc Bùi Mạnh Hùng đánh bé gái 2 tuổi sưng tấy má phải, hoảng loạn tâm lý ngay trong lớp học, Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập đối tượng này lên làm việc, nhưng Hùng đã đi khỏi địa phương.

Hiện, Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục lấy lời khai của các nhân chứng và lấy mẫu giám định của bị hại để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết