Tạm giữ đối tượng có hành vi giữ người trái pháp luật

09:36 01-08-2022 | :142

Laocaitv.vn - Ngày 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Trường Quân, sinh năm 1992, thường trú tại phường Pom Hán về hành vi giữ người trái pháp luật.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố giác của anh T.N.H, sinh năm 1998, thường trú tại phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai về việc vợ chồng anh có vay nợ tiền của Quân. Do không trả tiền đúng hẹn nên tối ngày 28/7 Quân cùng bạn là Hoàng Anh Tuấn, sinh năm 1995, trú tại tổ 11, phường Pom Hán ép vợ chồng anh H vào phòng ngủ của Quân để đe doạ, đánh đập gây thương tích; sau đó bắt anh H phải ký cam kết trả nợ đúng hạn rồi mới cho về.

Công an thành phố Lào Cai thi hành lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân (đứng thứ 3 từ phải sang).

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an thành phố Lào Cai nhanh chóng xác minh thông tin, triệu tập Quân và Tuấn tới trụ sở để làm việc. Quá trình làm việc, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết