Tiêu hủy 02 lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

10:13 26-02-2021 | :140

Laocaitv.vn - Ngày 25/2/2021, Hội đồng tiêu hủy Công an thành phố Lào Cai tiến hành tiêu hủy 02 lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà các lực lượng chức năng đã thu giữ được trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán năm 2021.

Lực lượng chức năng tiêu hủy lô hàng thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2021. Công an thành phố Lào Cai phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ lô hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ tại kho lạnh khu vực đường Triệu Quang Phục thuộc tổ 2, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, bên trong kho hàng có chứa các sản phẩm từ gia súc, gia cầm, như trứng non, tràng lợn, nầm lợn đang trong tình trạng bốc mùi hôi thối với trọng lượng lô hàng là 1.100 kg.

Lực lượng chức năng tiêu hủy lô hàng gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tiếp đó, ngày 6/2/2021, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, thu giữ tại kho hàng gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Qua kiểm tra kho hàng có nhiều thùng bìa giấy bên trong có các mặt hàng gia dụng, gồm 6 nồi chiên không dầu, 20 máy ép, 10 cối xay thủy tinh, 3 máy làm bánh, 16 nồi áp suất, 02 bàn là hơi. Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là Trần Thị Kim Liên không xuất trình được giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc của lô hàng kể trên nên lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ 02 lô hàng kể trên theo đúng quy định của pháp luật./.

 

Tin, ảnh: Thanh Tuấn


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết