Bộ CHQS tỉnh Lào Cai tiếp nhận các công dân hoàn thành cách ly từ tỉnh Lai Châu

15:29 06-04-2020 | :71

Laocaitv.vn - Trong 2 ngày 4 và 5/4, tại Bộ CHQS tỉnh Lào Cai đã tổ chức tiếp nhận công dân từ tỉnh Lai Châu trở về. Đây là các công dân đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại khu cách ly số 3, Trường Quân sự tỉnh Lai Châu.

Các công dân Lào Cai hoàn thành thời gian cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Lai Châu. (Ảnh: Phạm Hồ Trúc)

Trong đợt này, Bộ CHQS tỉnh Lai Châu đã bàn giao cho Bộ CHQS tỉnh Lào Cai 26 công dân. Trong đó huyện Bắc Hà có 12 công dân, Si Ma Cai có 7 công dân, Bảo Yên có 3 công dân, Bát Xát có 1 công dân, Bảo Thắng có 1 công dân, thành phố Lào Cai có 1 công dân và thị xã Sa Pa có 1 công dân.

Ngay sau khi đến Bộ CHQS tỉnh Lào Cai, lực lượng quân y đã yêu cầu các công dân khai báo y tế, rửa tay sát khuẩn, tiến hành tổ chức đo thân nhiệt. Qua thăm khám, 100% công dân đều có sức khóe tốt đảm bảo đủ điều kiện trở về địa phương. 

Kiểm tra thân nhiệt các công dân ngay sau khi đến Bộ CHQS tỉnh Lào Cai. (Ảnh: Phạm Hồ Trúc)

Bộ CHQS tỉnh Lào Cai đã giao cho Ban CHQS 9 huyện, thành phố, thị xã phối hợp với Trung tâm Y tế bố trí cán bộ, phương tiện đến đón các công dân về bàn giao cho địa phương quản lý. Các công dân đều phấn khởi tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, địa phương và quân đội; hứa sẽ chấp hành tốt các quy định, tích cực tuyên truyền vận động bà con, gia đình thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid-19.

Phạm Hồ Trúc


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết