UBND tỉnh Lào Cai tặng 2.000 khẩu trang cho các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương

16:09 31-03-2020 | :62

Laocaitv.vn - UBND tỉnh Lào Cai đã trao tặng 2.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho phóng viên, biên tập viên thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn.

Lãnh đạo Đài PT-TH Lào Cai tiếp nhận khẩu trang do UBND tỉnh trao tặng.

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, các phóng viên, biên tập viên thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn đã liên tục theo dõi, đưa tin về công tác phòng, chống dịch tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các nhà báo phải đến các bệnh viện, nơi cách ly tập trung, nơi công cộng… để đưa những tin tức chính xác nhất đến công chúng, ủng hộ tinh thần cho các thầy thuốc, lực lượng chức năng trực tiếp tham gia chống dịch.

Các phóng viên, nhà báo là lực lượng quan trọng trên mặt trận thông tin và cũng đối mặt với nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Việc trao tặng khẩu trang cho các cơ quan báo chí là nguồn động viên các phóng viên, biên tập viên làm nhiệm vụ đưa tin, viết bài về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Bên cạnh đó, các phóng viên, biên tập viên cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc, gia đình, khu dân cư.

Vân Anh - Nông Quý


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết