Indonesia chỉ có 2 cầu thủ nhập tịch khi đấu Việt Nam

13:51 14-10-2019 | :180

Laocaitv.vn - Dù tiến hành nhập tịch ồ ạt nhưng ĐT Indonesia sẽ chỉ có 2 trong số họ góp mặt ở danh sách đăng ký cho trận gặp Việt Nam.

Beto (áo đỏ) sẽ là 1 trong 2 cầu thủ nhập tịch của Indonesia trong trận gặp ĐT Việt Nam. (Ảnh: Bola). 

Trong danh sách ĐT Indonesia chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam vừa được HLV Simon McMenemy chỉ gọi lên đúng 2 cầu thủ nhập tịch là tiền đạo Beto và trung vệ Otavio. 

Trước đó, LĐBĐ Indonesia cùng ban huấn luyện ĐTQG nước này đã tiến hành nhập tịch ồ ạt các ngoại binh với hàng loạt cái tên như Osas Saha, Marc Klok, Victor Igbonefo, Greg Nwokolo hay Ilija Spasojević. 

Dù vậy, bởi những lý do khác nhau, lực lượng "hùng hậu" nói trên sẽ không góp mặt trong trận đấu tới với ĐT Việt Nam. Thay vào đó chỉ có hai cái tên đã gần "tứ tuần" là Beto (38 tuổi) và Otavio (34 tuổi). 

Bên cạnh 2 cầu thủ nhập tịch, ĐT Indonesia vẫn còn đó 2 cầu thủ lai gốc Hà Lan là Stefano Lilipaly và Irfan Bachdim. 

Hiện tại, ĐT Indonesia đang đứng cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 3 trận toàn thua. Nếu tiếp tục thua ĐT Việt Nam trong trận đấu ngày 15/10 tới, Indonesia sẽ chính thức hết cơ hội lọt vào vòng đấu loại thứ ba của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 15/10 tới trên SVĐ Kapten I Wayan Dipta, thành phố Gianyar, tỉnh Bali, Indonesia./.

 


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết